Quận 11 là một trong những quận nội thành sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này tập trung đông dân cư, người lao động vì vậy mà nhu cầu thuê phòng trọ tại quận 11 ngày càng tăng cao. Để hạn chế những chiêu trò lừa đảo, bạn cần lưu ý một số điều sau nếu đang có nhu cầu thuê phòng tại quận 11.

  1. Quan tâm đến tài chính

Khi quyết định chọn thuê phòng trọ tại quận 11 để tiện cho quá trình học tập, công tác bạn nên xem xét khả năng tài chính và nhu cầu của mình. Nếu bạn có nguồn tài chính hạn hẹp, bạn nên chọn thuê căn phòng giá rẻ để hạn chế mọi chi phí. Ngược lại, nếu có nguồn tài chính dư dả bạn nên chọn thuê căn phòng cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm để mang lại cuộc sống chất lượng hơn.

  1. Dịch vụ tiện ích đi kèm

Thông thường giá cả sẽ quyết định chất lượng đi kèm, tuy nhiên cho dù bạn lựa chọn cho thuê phòng trọ tại quận 11 như nào thì bạn cũng nên chọn những khu vực có đầy đủ các dịch vụ như: chợ mua sắm, bệnh viện, trường học… để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho bạn.

  1. Vấn đề an ninh, trật tự

Với những khu vực có tình hình an ninh phức tạp, gia tăng các tệ nạn trộm cắp thì bạn tuyệt đối không nên lựa chọn. Hãy chọn những khu trọ an toàn, vấn đề an ninh được đảm bảo, những người trong khu trọ văn minh, sạch sẽ… để đảm bảo cuộc sống của bạn không bị ảnh hưởng. Việc sống trong những khu trọ bẩn thủi, hay an ninh rắc rối sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền toái về sau.

  1. Lựa chọn loại hình thuê

Hiện tại khu vực quận 11 đang có khá nhiều loại hình cho thuê phòng, bạn có thể lựa chọn thuê phòng trọ quận 11 hoặc thuê nhà nguyên căn quận 11 nếu muốn hạn chế chi phí, hoặc được tự do thoải mái. Với phòng trọ, bạn cần hỏi trước chủ nhà giờ giấc đi và về để sắp xếp công việc cá nhân không làm ảnh hưởng tới những phòng trọ xung quanh. Đảm bảo chỗ để xe đầy đủ, tránh việc mất xe hay không có chỗ để xe.

Trên đây là những lưu ý cần biết khi quyết định thuê phòng trọ tại quận 11 mà các bạn nên tham khảo. Ngoài ra, để cập nhật thông tin về các căn trọ cho thuê, cho thuê phòng trọ tại quận 11 bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!

Categories: Tin tức nhà đất

Leave a Reply